VIÊN UỐNG COLLAGEN GIÁ BAO NHIÊU?

Có nhiều phương thức để bổ sung hàm lượng Collagen trong cơ thể: Collagen dạng bôi thẩm thấu qua da, tiêm Collagen thông qua công nghệ cao, dùng Collagen dạng uống (dạng bột, dạng nước, dạng viên). Trong đó, dùng Collagen đường uống, đặc biệt là sử dụng dạng viên là cách được nhiều người lựa chọn. Không khó để sở hữu một sản phẩm Collagen dạng viên uống, nhưng để tìm được một loại viên uống Collagen tốt và địa chỉ bán giá tốt không phải là điều dễ dàng. Viên uống Collagen giá bao nhiêu? – Hẳn là thắc mắc của không ít phụ nữ.

viên uống Collagen giá bao nhiêu

Viên uống Collagen giá bao nhiêu trên thị trường? Nên chọn viên uống nào tốt?

Tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm Collagen cũng đã tạo nên “cơn sốt” trong những năm gần đây. Hàng xách tay chiếm thế thượng phong và được bán qua rất nhiều kênh từ chợ, cửa hàng đến các spa, thẩm mỹ viện, nhà thuốc… với đủ dạng sản phẩm, nhãn hiệu và giá cả. Vậy viên uống Collagen giá bao nhiêu trên thị trường?

Tùy thương hiệu, số lượng viên,… mà giá cả Collagen rất khác nhau, dao động trong khoảng 300.000 đồng – 2.000.000 đồng/sản phẩm.

Lưu ý khi chọn mua các sản phẩm viên uống Collagen:

  • Sử dụng viên uống bổ sung Collagen đúng độ tuổi: Chị em phụ nữ cần biết rằng: Việc bổ sung Collagen đúng liều lượng và đúng độ tuổi sẽ giúp đem lại hiệu quả cao hơn. Các nghiên cứu cho thấy tỷ lệ thiếu hụt Collagen theo độ tuổi : 20 – 30 tuổi, 30 -40 tuổi và trên 45 tuổi ứng với các mức 1,5%, 15% và 30%; vì vậy các loại viên uống chuyên biệt sẽ giải quyết vấn đề riêng cho từng độ tuổi tốt hơn.
  • Chọn viên uống Collagen phù hợp với mục đích: Cần biết: Mỗi tuýp Collagen cho công dụng riêng:

Collagen tuýp 1: Bổ sung tốt nhất cho da, gân, thành mạch, dây chằng , nội tạng và các thành phần chính của xương.

Collagen tuýp 2: Là thành phần chính của sụn, tốt cho khớp.

Collagen tuýp 3: Tăng số lượng các sợi liên kết dưới da, giúp da tăng độ đàn hồi và săn chắc.

  • Có nguồn gốc xuất xứ, hạn sử dụng rõ ràng: Để tránh mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng người tiêu dùng cần lưu tâm đến chi tiết này trên bao bì sản phẩm. Hãy kiểm tra thông tin nhà sản xuất trên mạng hoặc tài liệu uy tín.
  • Lựa chọn loại Collagen tối ưu để tăng hấp thụ: Có 2 loại chính là Collagen thủy phân và Collagen thông thường. Hãy ưu tiên sản phẩm Collagen thủy phân bởi chúng có chứa các phân tử Collagen siêu nhỏ nên tăng mức độ hấp thu và hiệu quả hơn gấp 7 lần. Đồng thời còn chứa dưỡng chất cao và tinh khiết hơn nên không gây tăng cân cho người sử dụng.

viên uống Collagen giá bao nhiêu

Viên uống Collagen giá bao nhiêu tại Domy.vn?

Viên uống Collagen giá bao nhiêu?” Cũng là câu hỏi được rất nhiều khách hàng hỏi khi tìm đến với chúng tôi. Hiện nay viên uống Collagen tại chúng tôi có giá từ 400 – 2.000 ngàn đồng tùy vào thương hiệu, công dụng cũng như các thành phần có trong sản phẩm.

Tất cả các sản phẩm đều rất được khách hàng yêu thích, đặc biệt là The Collagen dạng viên của thương hiệu Shiseido. Với mức giá vừa tầm so với các sản phẩm còn lại và chất lượng vượt trội, The Collagen dạng viên của Shiseido tạo nên sức hút khó cưỡng đối với chị em phụ nữ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *