Thực hư việc uống Collagen Shiseido bị tăng cân

Collagen Shiseido là một dòng sản phẩm có chức năng có chức năng chống lão hóa, duy trì vẻ đẹp được nhiều chị em phụ nữ tin dùng hằng ngày. Mặc dù vậy, vẫn có nhiều thông tin rằng sử dụng các sản phẩm Collagen Shiseido có tác dụng phụ, điển hình là việc tăng cân. Vậy sự thật của vấn đề này như thế nào? Chúng ta hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Xem thêm:

collagen Shiseido

Collagen Shiseido có làm bạn tăng cân?

Các sản phẩm Collagen Shiseido được sản xuất bởi thương hiệu Shiseido uy tín, và được kiểm đinh bởi các chuyên gia hàng đầu tại Nhật Bản về chất lượng và mức độ an toàn khi sử dụng. Và collagen của Shiseido là sản phẩm được nhiều phụ nữ trên thế giới tin dùng.

Bên cạnh đó, thành phần chính của các loại sản phẩm Collagen Shiseido là collagen có nguồn gốc từ thiên nhiên, bổ sung thêm các thành phần thảo dược, có tác dụng bồi bổ cơ thể, chống oxi hóa,…. Trong thành phần các sản phẩm có chứa các loại vitamin A, B, E, C,…. Các loại vitamin này ngoài tác dụng chống lão hóa còn có thể đốt cháy lượng mỡ thừa trong cơ thể. Đặc biệt, trong thành phần sản phẩm không hề chứa các chất béo không no, là nguyên nhân chính gây tăng cân. Các sản phẩm Collagen của Shiseido chỉ cung cấp một lượng Calo vừa đủ cho sự trao đổi chất trong cơ thể, chỉ dưới 20kcal trong 1 chai nước uống Collagen. Vì vậy bạn có thẻ an tâm rằng việc sử dụng các sản phẩm Collagen của Shiseido không thể là nguyên nhân khiến bạn tăng cân.

Vì sao bạn lại bị tăng cân khi sử dụng các sản phẩm Collagen của Shiseido?

Nguyên nhân gây tăng cân khi uống collagen có thể là do phương pháp sử dụng không đúng các. Ngoài ra, liều lượng uống không hợp lý cũng là một trong những nguyên nhân gây tăng cân đột ngột khi sử dụng sản phẩm.

Một ngyuên nhân nữa cũng có thể khiến bạn tăng cân khi uống collagen Shiseido là mua nhầm sản phẩm không đúng nguồn gốc, kém chất lượng dẫn đến tình trạng giữ nước khiến cơ thể tăng cân mất kiểm soát và một số tác dụng phụ khác.

Việc ít vận động hoặc do các rối loạn đột ngột trong cơ thể cũng là một trong những nguyên nhân gây tăng cân.

collagen Shiseido

Phải làm gì khi uống Collagen Shiseido bị tăng cân?

Trước tiên, bạn nên tạm ngưng sử dụng sản phẩm. Sau đó nên màn sản phẩm đến gặp bác sĩ để có hướng dẫn đầy đủ nhất. Bên cạnh đó, nguyên nhân gây tăng cân cũng có thể là do bạn ít vận động, hoặc chế độ vận động không phù hợp, bạn nên kết hợp với các chế độ vận động hợp lý để có thân hình cân đối.

Các sản phẩm Collagen của Shiseido có nhiều loại, phù hợp với nhiều độ tuổi và nhu cầu sử dụng khác nhau. Bạn có thể tham khảo thông tin từng loại sản phẩm và có sự lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân mình nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *