So sánh 2 loại sản phẩm Collagen Shiseido Enriched dạng nước và dạng viên

Collagen Shiseido Enriched được xem là bí quyết trẻ hóa làn da dành cho phụ nữ ở độ tuổi trên 40. Collagen Shiseido Enriched có 2 loại: dạng nước và dạng viên. Vậy sử dụng loại nào sẽ tốt hơn? Chúng ta hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Xem thêm:

collagen Shiseido Enriched

Collagen Shiseido Enriched có tác dụng gì?

Collagen Shiseido Enriched là sản phẩm bổ sung collagen liều cao, được xem là cao nhất trong tất cả các dòng sản phẩm collagen của Shiseido, thích hợp cho các chị em trên 40 tuổi. Trong thành phần của collagen Shiseido Enriched còn có 18 loại vitamin thiết yếu và bổ sung nguồn năng lượng vừa đủ để chuyển hóa các loại chất dinh dưỡng đó.

Collagen Shiseido Enrich có tác dụng xóa đi các nếp nhăn ở phần trán, khóe mắt, khóe miệng, các vết đồi mồi, tàn nhang, các vết thâm nám,….đồng thời các thành phần collagen liều cao sẽ liên kết các tế bào biểu bì da của bạn, làm săn chắc da và ngăn chặn tình trạng chảy xệ trở lại.

Collagen Shiseido Enriched dạng nước và dạng viên có gì khác nhau?

Về thành phần sản phẩm, 2 dạng collagen Shiseido Enriched đều có chung các thành phần chính: Collagen từ cá, lá cây Đỗ Trọng (dùng phổ biến trong y học cổ truyền Trung Quốc), quả cây Lý gai Ấn Độ, sâm, tâm sen, hyaluronic acid và Coenzyme Q10, dầu thực vật ( chứa vitamin E), elastin (fish-based), vitamin C, acid hyaluronic, các axit béo cao cấp , vitamin B6, vitamin B2,  chất kết dính (bao gồm các thành phần nguyên liệu từ đậu nành, gelatin, tôm, cua)….

Từ đây chúng ta có thể thấy được, thành phần các hợp chất dinh dưỡng trong 2 dạng sản phẩm collagen Shiseido Enriched dạng nước và dạng viên là như nhau. Mặc dù vậy, vẫn có nhiều ý kiến cho rằng collagen Shiseido Enriched dạng nước có tác dụng tốt hơn dạng viên. Điều này là do đâu?

Collagen Shiseido Enriched dạng nước là hỗn hợp hòa tan của nhiều thành phần vào nước, thuận tiện cho việc hấp thu các chất dinh dưỡng hơn là dòng sản phẩm dạng viên. Nên vì vậy, collagen Shiseido Enriched dạng nước dễ dàng hấp thu và có tác dụng sớm hơn dạng viên.

Mặc dù vậy, theo đặc tính đóng gói của từng loại sản phẩm, các sản phẩm collagen Shiseido Enriched dạng viên có khả năng vận chuyển tốt hơn dạng nước rất nhiều.

collagen Shiseido Enriched

Những lưu ý khi sử dụng sản phẩm collagen Shiseido Enriched

Cho dù đó là sản phẩm collagen dạng nước hay dạng viên, khi sử dụng bạn cũng cần phải lưu ý nhưng điều sau đây:

  • Các sản phẩm collagen của Shiseido không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
  • Không sử dụng các sản phẩm collagen cho phụ nữ có thai, ngưng sử dụng ngay khi có các dấu hiệu dị ứng.
  • Có thể sử dụng sản phẩm hằng ngày để có tác dụng chống lão hóa tốt nhất.

Collagen Shiseido Enriched là sản phẩm chống lão hóa với collagen liều cao được sử dụng cho các chị em phụ nữ trên 40 tuổi. Sản phẩm có 2 lạoi dạng nước và dạng viên, các chị em có thể chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *