COLLAGEN SHISEIDO DẠNG VIÊN REVIEW ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM

Collagen Shiseido vốn nổi tiếng  bởi công dụng làm đẹp da, chống lão hóa, kéo dài vẻ đẹp thanh xuân cho phụ nữ. Hiện nay collagen Shiseido có 3 dạng: dạng bột, dạng nước và dạng viên. Trong đó collagen dạng viên được đón nhận nhiều hơn  bởi tính tiện dụng của sản phẩm này. Bài collagen Shiseido dạng viên review này sẽ giúp bạn sáng tỏ hơn về ưu và nhược điểm của sản phẩm này.

Collagen Shiseido dạng viên review

Collagen Shiseido dạng viên review ưu điểm

Đối với ưu điểm của sản phẩm này, Collagen Shiseido dạng viên review chỉ cho bạn một số công dụng cũng như điểm mạnh như sau:

Về công dụng:

Cũng như các sản phẩm collagen khác, collagen Shiseido dạng viên giúp bổ sung collagen làm đẹp da, làm chậm quá trình lão hóa, giữ mãi vẻ đẹp thanh xuân.

Ngoài công dụng làm đẹp da chúng ta đã nghe chán tai, collagen giúp hỗ trợ tiêu hóa, làm sáng mắt và khiến tinh thần minh mẫn, sáng suốt hơn.

Các ưu điểm khác:

Collagen Shiseido dạng viên đóng gói ở dạng viên nén, rất nhẹ, dễ mang theo bên người hằng ngày hoặc đem đi xa như đi du lịch, công tác.

Collagen dạng viên dễ bảo quản hơn dạng nước do được bảo quản trong hộp nhựa, hạn chế sự hấp thụ nhiệt như chai thủy tinh và không cần phải bảo quản lạnh, chỉ cần bảo quản nơi thoáng mát là được.

Collagen được nén thành viên nan mềm sẽ làm giảm vị tanh của sản phẩm.

Collagen Shiseido dạng viên review

Collagen Shiseido dạng viên review về nhược điểm

Ngoài những ưu điểm nói trên, Domy.vn cũng không quên liệt kê cho bạn những nhược điểm thông qua bài  viết Collagen Shiseido dạng viên review này.

Collagen dạng viên chính là collagen tươi được nén lại thành viên nan mềm. Chính vì nén viên nên trong quá trình nén sẽ làm mất đi một số nhỏ thành phần tự nhiên của collagen tươi.

Bên cạnh đó, việc collagen nén thành viên mềm cũng rất dễ bị chảy nếu gặp phải ánh nắng mặt trời gay gắt hoặc nhiệt độ cao, chính vì thế luôn phải bảo quản sản phẩm trong hộp nhựa đựng

Ngoài ra việc collagen nén dạng viên sẽ làm cho một số người có ác cảm vì tưởng nhầm đây chính là thuốc, nhiều người không  mấy thích khi phải uống sản phẩm có bề ngoài giống thuốc.

Collagen dạng viên có tần suất uống nhiều hơn collagen dạng bột và dạng nước, cụ thể mỗi ngày phải uống 2-3 lần, mỗi lần 3 viên. Điều này khiến mọi người thường quên và cảm thấy phiền phức.

Tuy nhiều nhược điểm nhưng sức hút của sản phẩm này là không thể chối cãi đối với chị em phụ nữ.

Collagenshiseido.net tự hào là đơn vị phân phối collagen Shiseido chính hãng, uy tín và giá tốt nhất thị trường Việt Nam. Chi tiết tham khảo: http://collagenshiseido.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *