Collagen Shiseido dạng bột và những ưu khuyết điểm

Collagen Shiseido dạng bột là 1 dòng sản phẩm chủ chốt của Collagen Shiseido. Đây là sản phẩm chiếm thị phần tiêu thụ khá lớn trong các dòng collagen. Vậy dòng sản phẩm này có những ưu và khuyết điểm gì? Hãy tham khảo bài viết sau đây.

Collagen shiseido dạng bột là 1 trong 3 dòng sản phẩm Collagen chủ lực của Shiseido. Bao gồm Shiseido dạng bột, dạng nước và dạng viên uống. Ngoài ra còn có collagen Shiseido dạng kem thoa da. Dòng sản phẩm này chỉ có ở Shiseido the Collagen, là dòng dành riêng cho nữ ở độ tuổi từ 25 – 30.

 

Collagen Shiseido dạng bột có ưu điểm gì?

Collagen Shiseido dạng bột được xem là dòng sản phẩm sử dụng phổ biến để chăm sóc sắc đẹp. Tác dụng chính của dòng sản phẩm này là dưỡng da chống lão hóa. Bằng cách hỗ trợ nâng đỡ các tế bào biểu bì da, tăng tính đàn hồi cho làn da. Cơ chế chính của sản phẩm này là bổ sung lượng collagen cần thiết cho cơ thể, các phân tử Collagen có nhiệm vụ nâng đỡ các tế bào biểu bì, làm cho da săn chắc, căng mịn.

Collagen dạng bột được sử dụng bằng cách hòa tan vào nước, vì vậy các loại sản phẩm này có thể hấp thu nhanh chóng vào cơ thể mà ít bị thất thoát ra ngoài. Bên cạnh đó, Collagen shiseido dạng bột được đựng trong túi zipper nên dễ vận chuyển, ít bị những sự cố phát sinh khi vận chuyển.

collagen shiseido dạng bột có nhược điểm gì?

collagen shiseido dạng bột cũng có những hạn chế nhất định. Hiện nay hãng shiseido mới chỉ ra mặt Shiseido the Collagen dưới dạng bột. Nên chỉ có những người ở độ tuổi 25 – 30 mới có  thể sử dụng sản phẩm này. Đối với những trường hợp lớn tuổi hơn, các chị em có thể dùng thử các dòng sản phẩm này. Hoặc collagen Shiseido Enrich dạng nước hoặc dạng viên.

Bên cạnh đó, sản phẩm được sản xuất dưới dạng bột nên dễ xảy ra tình trạng hao hụt khi vận chuyển. Hoặc tình trạng hư hỏng khi bảo quản lâu dài. Vì vậy, nên người sử dụng nên lưu ý những điều này. Để khắc phục điểm này, nhà sản xuất đã đóng gói sản phẩm trong túi zippers, tránh tình trạng hư hỏng xảy a khi vận chuyển hoặc bảo quản sản phẩm.

 

Collagen Shiseido dạng bột

 

Có nên sử dụng collagen Shiseido dạng bột?

Qua những đặc điểm kể trên, chúng ta có thể thấy được, Collagen Shiseido dạng bột có thể được sử dụng cho các chị em ở độ tuổi tử 25 – 30 tuổi. Đặc biệt là các trường hợp hấp thu kém. Tuy vậy, bạn nên lưu ý khi vận chuyển sản phẩm đi xa hoặc mang theo collagen Shiseido khi đi du lịch,….

One thought on “Collagen Shiseido dạng bột và những ưu khuyết điểm

  1. Pingback: Bí quyết để bạn có một làn da đẹp cùng Collagen Shiseido dạng bột | Sức khỏe là vàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *