Cách phân biệt Collagen Shiseido hàng thật và hàng giả

Collagen Shiseido là dòng sản phẩm chăm sóc da chống lão hóa hàng đầu của Nhật Bản. Nhưng với tình hình thị trường hiện nay, việc sáng suốt phân biệt đúng sản phẩm Collagen Shiseido hàng thật và hàng giả là điều không hề dễ dàng.

Xem thêm:

Collagen Shiseido

Vài nét về Collagen Shiseido của Nhật Bản

Collagen Shiseido là thương hiệu hàng đầu Nhật Bản trong việc chống lão hóa da của phụ nữ, được chia làm nhiều loại sản phẩm, trong đó có viên uống, bột hòa tan, nước uống và kem thoa da. Các sản phẩm Collagen của Shiseido rất đa dạng, phù hợp với mọi lứa tuổi từ 25 đến trên 40 tuổi, tùy theo từng loại khác nhau.

Collagen the Shiseido: dùng cho độ tuổi dưới 30, Shiseido the Collagen có hàm lượng collagen thấp hơn collagen Shiseido Ex và Collagen Shiseido Enrich.

Collagen Shiseido Ex: là sản phẩm được ưa chuộng nhất tại Nhật Bản hiện nay với thành phần là collagen chiết xuất từ cá biển, bổ sung vitamin B1, B6, B12, để duy trì sự tươi trẻ của làn da sau tuổi 30. Sản phẩm này dùng được cho phụ nữ từ 30 đến 40 tuổi.

Collagen Shiseido Enrich: Hàm lượng collagen của dòng sản phẩm này gấp 5 lần collagen Shiseido Ex, thành phần dinh dưỡng trong collagen Shiseido Enrich cũng cao hơn, thích hợp với phụ nữ trên 40 tuổi.

Shiseido Pure White: với thành phần chính là Vitamin C, Shiseido Pure White có tác dụng làm trắng, sáng da từ sâu bên trong, hạn chế sự xuất hiện của các vết thâm nám, tàn nhang, đồi mồi. Trong thành phần sản phẩm không chứa collagen nên có phần hạn chế về công dụng làm đẹp da.

Collagen Shiseido

Làm sao để phân biệt được collagen Shiseido thật hay giả?

Xem mã vạch: Cách nhanh nhất của việc kiểm tra collagen Shiseido hàng thật hay giả là test mã vạch. Bạn chỉ cần gõ số trên mã vạch vào ô của website kiểm tra mã vạch theo chuẩn quốc tế hoặc tra xem 3 số đầu trên mã vạch để biết được quốc gia sản xuất. Mã vạch không bao giờ có thể làm giả vì mỗi công ty sẽ có một mã đăng ký riêng biệt. Nếu có công ty làm giả mã vạch thì công ty thật có quyền kiện theo luật thương mại và bản quyền quốc tế. Mã vạch là loại luôn được in sẵn trên vỏ hộp, không phải là loại giấy dán bên ngoài.

Vỏ hộp bên ngoài: người Nhật rất quan tâm đến ngoại hình sản phẩm, vì vậy các loại vỏ hộp được thiết kế và sản xuất rất chi tiết bằng các nguyên liệu tốt nhất. Vì vậy không thể có chuyện hàng hóa do xách tay mà bị trầy xước, hư, móp,… Chữ và hình ảnh trên vỏ hộp không có dấu hiệu bị bôi, mất chữ, hoặc bị thay thế. Thông thường các sản phẩm của Nhật Bản thường chỉ có tiếng Nhật hoặc có thêm vài dòng tiếng Anh bên dưới.

Chai, lọ bên trong: Đối với các loại chai, lọ đựng sản phẩm, bạn phải xem kỹ xem có trùng mã vạch với hộp bên ngoài không. Ngoài ra, phần niêm phong nắp chai vẫn còn nguyên vẹn, không bị tách rời với nắp. Đối với nắp nhựa, không có dấu vết bị nứt hoặc vỡ. Đối với nắp kim loại, không bị móp hoặc trầy xước phần nắp. Phần nhãn dán trên chai, lọ cũng như vỏ hộp bên ngoài, không có dấu hiệu cạy, xé hoặc bị bôi mất chữ,….

Chất lượng cảm quan sản phẩm: Bạn phải quan sát kỹ, các loại collagen dạng nước không bị đóng cặn bên dưới hoặc bị lợn cợn, khi mở nắp ra nước uống có mùi thơm nhẹ, không quá gắt hoặc không có mùi rõ như mùi hương liệu. Nếu là collagen dạng viên thường có cấu trúc chắc chắn,  trong lọ thuốc luôn có một gói hút ẩm, tất nhiên gói hút ẩm đó không có dấu hiệu bị rách hay bị bung mép rập. Viên thuốc chắc chắn, đồng đều và không bị vữa.

Là người mua hàng, bạn có quyền kiểm tra chất lượng sản phẩm và phân biệt hàng thật, giả. Trên đây là những biện pháp thông thường nhất mà Trumsi.vn giới thiệu để giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất cho sản phẩm Collagen Shiseido của mình. Bạn có thể tìm đến những địa chỉ kinh doanh uy tín để tìm mua cho mình những sản phẩm chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *